1. Nhân viên Buồng phòng
* Mô tả công việc:
- Thực hiện các công việc dọn dẹp, vệ sinh phòng khách hằng ngày, đảm
bảo vệ sinh sạch sẽ trong phòng khách sẵn sàng trước khi đón khách.
- Khi khách trả phòng có trách nhiệm kiểm tra phòng và báo cáo cho các
bên liên quan.
- Báo cáo cho giám sát/ trưởng bộ phận buồng về bất kì hỏng hóc, tổn
hại nào trong phòng có khách, phòng trống,.
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nam – nữ từ 20 tuổi đến 45 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm làm phòng. Ưu tiên các ứng viên đã làm cho khách sạn 4
sao trở lên
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề nghiệp vụ làm phòng hoặc bằng cấp có liên quan
đến Khách sạn
2. Nhân viên Phụ bếp
* Mô tả công việc:
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất
lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng
xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời
lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo
tuân thủ quy định về VSATTP, nội quy ATLĐ trong bếp
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp;
thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời
nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy
móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nam – nữ từ 20 tuổi đến 48 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm phụ bếp hoặc nấu ăn. Ưu tiên ứng viên đã làm trong các
nhà hàng – khách sạn
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề nấu ăn hoặc bằng cấp có liên quan đến Nhà hàng
3. Nhân viên Bếp căn tin
* Mô tả công việc:
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất
lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng
xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời
lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo
tuân thủ quy định về VSATTP, nội quy ATLĐ trong bếp
- Phân chia suất cơm theo đúng định lượng cho cbnv.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp;
thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời
nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy
móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nam – nữ từ 20 tuổi đến 48 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm nấu ăn. Ưu tiên ứng viên đã từng nấu bếp căn tin.
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề nấu ăn hoặc bằng cấp có liên quan đến Nhà hàng
4. Kỹ thuật Điện lạnh/Bảo trì….
* Mô tả công việc:
- Thực hiện những công việc sửa chữa, vận hành liên quan đến kỹ thuật
nhằm duy trì các tiêu chuẩn hình ảnh, dịch vụ của Khách sạn.
- Tham gia vào mọi hoạt động của khách sạn như bảo dưỡng hệ thống cơ
điện, thực hiện các công việc sửa chữa nội, ngoại thất của khách sạn.
- Thực hiện sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị điện, nước, đồ gỗ...
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nam từ 20 tuổi đến 48 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện, nước, điện lạnh .v.v.. Ưu
tiên ứng viên đã làm trong các nhà hàng – khách sạn – tòa nhà….
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề điện hoặc bằng cấp có liên quan đến kỹ thuật.
5. Nhân viên Hành Lý (bellman)
* Mô tả công việc:
- Chào đón khách
- Hỗ trợ khách mang xách hành lý.
- Hướng dẫn khách, hỗ trợ cung cấp thông tin cho khách
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nam từ 20 tuổi đến 30 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Vui vẻ, nhiệt tình.
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề, bằng cấp có liên quan đến nghiệp vụ du lịch,
Khách sạn.
- Anh văn giao tiếp tốt.
6. Kỹ thuật viên Spa
* Mô tả công việc:
- Chào đón khách
- Thực hiện nghiệp vụ massa, gội đầu cho khách
- Hỗ trợ khách, - Hướng dẫn khách, hỗ trợ cung cấp thông tin cho khách
- Các công việc khác theo sự điều động của người quản lý.
* Yêu cầu công việc
- Nữ từ 20 tuổi đến 28 tuổi
- Có sức khỏe tốt.
- Vui vẻ, nhiệt tình.
- Trung thực, nhanh nhẹn, tự giác và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp
- Có bằng chứng chỉ nghề, bằng cấp có liên quan đến nghiệp vụ spa &
massaga
- Anh văn giao tiếp cơ bản
* Chế độ lương, phúc lợi:
- Được ký HĐLĐ và tham gia BHBB đúng luật
- Được thưởng phí phục vụ hàng tháng (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Được hỗ trợ cơm giữa ca
- Được trang bị đồng phục theo tiêu chuẩn công ty
- Được thưởng lương tháng 13, 14 (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Được hỗ trợ tiền/quà sinh nhật theo quy định
- Được sử dụng các dịch vụ du lịch trong tập đoàn với giá quy định cho
nhân viên nội bộ
- Nghỉ mát hàng năm (tùy theo tình hình kinh doanh).
- Tặng quà vào các dịp thành lập tập đoàn, tết trung thu, tết cổ truyền.
- Xem xét tăng lương định kỳ hàng năm.
Hồ sơ xin việc:
- Giấy KSK, Sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm bản chính
- Hình 3x4 : 2 tấm
- CMND, hộ khẩu, bằng cấp photo.
Thời hạn nhận hồ sơ:
Từ ngày 08/01 đến ngày 16/01/2024
Địa chỉ nhận hồ sơ:
Khách sạn TTC Cần Thơ
Số 02 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện thoại liên hệ:
0931009296 hoặc 0949620026
Hoặc gửi hồ sơ qua email: Email: hr.off1@ttccantho.com |