TRANG CHỦ
  Thông tin việc làm
  Hồ sơ ứng viên
  Phí Tuyển Dụng 
  Mua bán - Rao vặt
    Tất cả
    Nhà đất - Cần Bán
    Nhà đất - Cần Mua
    Nhà đất - Cần Thuê
    Nhà đất - Cho Thuê
    Vật liệu xây dựng
    Ôtô - Môtô
    Điện thoại
    Sim số
    Điện tử - Tin học
    Đồ Gia dụng
    Internet, Card
    Sang nhượng
    Cho thuê
    Thời trang - Đẹp
    Dịch vụ
    Dạy và Học
    Dụng cụ thể thao 
    Các loại khác
  Lịch Mất Điện
 Dự báo thời tiết
  Tỉ giá ngoại tệ
  Giá vàng
  Chương trình TV
  Kết quả xổ số
  Chỉ số chứng khóan
KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ
Số 2 Hai Bà Trưng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

THÔNG BÁO TÌM NHÂN TÀI

Khách sạn TTC Premium nằm trong chuỗi khách sạn 4 sao thuộc sở hữu của Tập đoàn kinh tế đa ngành Thành Thành Công. Khách sạn đã được trùng tu sửa chữa trên nền tảng khách sạn Golf và đi vào hoạt động từ tháng 9/2015. Với vị trí tuyệt đẹp ngay bến Ninh Kiều thơ mộng, khách sạn đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với thủ phủ miền Tây.

Với phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, Khách sạn đang từng bước chuẩn hóa chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên năng động nhằm mang đến cho khách hàng sự thư giãn thoải mái nhất, hiện nay Khách sạn đang cần tuyển vị trí như sau:

1/ Nhân viên vệ sinh công cộng (PA)
* Số lượng: 01
Giới tính: Không phân biệt (ưu tiên nam)
Độ tuổi: Từ 22 đến 32 tuổi
* Trách nhiệm công việc
- Giữ gìn khu vực công cộng luôn sạch sẽ thông thoáng theo đúng quy định.
- Bảo đảm các vật dụng khu vực sảnh và các toilet khu vực công cộng luôn sạch sẽ.
- Vệ sinh các khu vực công cộng gồm các đồ vật và sàn nhà ở những nơi đó,vệ sinh khu vực bộ phận ẩm thực,các phòng làm việc,các phòng vệ sinh dành cho khách.
- Liên lạc thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày,về vấn đề vệ sinh các khu vực làm việc.
- Báo cáo các vật dụng tìm được về văn phòng bộ phận.
* Yêu cầu trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm
- Tốt nghiệp PTTH.
- Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình công tác, và khéo léo trong xử lý tình huống.
- Chấp nhận làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Tính cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
- Sức khỏe tốt

2/ Nhân viên phụ bếp
* Số lượng: 02
Giới tính: Không phân biệt (ưu tiên nam)
Độ tuổi: Từ 22 đến 30 tuổi
* Trách nhiệm công việc
- Trực tiếp hoặc phụ bếp chính nấu các món chính và súp cho khách khi có yêu cầu của nhà hàng. Bảo đảm hoàn thành công việc đúng thời gian, gọn gàng, sạch sẽ.
- Sơ chế nguyên vật liệu theo menu được quy định trước đó để sẵn trong tủ lạnh, tủ đông hoặc tiệc đặt trước trong ngày. Không để thiếu nguyên vật liệu phục vụ khách theo thực đơn hiện có trong nhà hàng.
- Sắp xếp và vệ sinh sạch sẽ trang thiết bị dụng cụ trước khi rời ca làm việc. Rửa và khử trùng khu vực nhà bếp, bàn, công cụ, dao, và thiết bị.
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm cả phân chia, cắt, và lưu trữ thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây tươi và rau quả.
* Yêu cầu trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm:
- Tốt nghiệp sơ cấp nấu ăn hoặc các khóa đào tạo về nấu ăn căn bản
- Biết sơ chế các loại thực phẩm : rau củ, thịt, cá.. để chế biến hoặc lưu trữ theo yêu cầu của Bếp.

3/ Nhân viên vệ sinh bếp
* Số lượng: 02
* Trách nhiệm công việc
- Vệ sinh các trang thiết bị, nồi hâm nóng thức ăn theo quy định của quản lý cho quầy thức ăn tự chọn hàng ngày.
- Vệ sinh nền nhà các khu vực bếp được phân công. Luôn luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong tất cả thời gian trong ca.
- Rửa toàn bộ trang thiết bị của nhà bếp, dụng cụ nhà hàng đảm bảo không có trang thiết bị nào dơ bẩn.

4/ Nhân viên phục vụ
* Số lượng: 01 (ưu tiên nam)
* Trách nhiệm công việc
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng: lấy order từ khách hàng, giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng, phục vụ khách hàng đồ ăn và uống, kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách, dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách, sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận khác: hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách; phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền.
* Yêu cầu trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm
- Tốt nghiệp các trường trung cấp ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng trở lên; Có chứng chỉ phục vụ bàn.
- Có kiến thức và hiểu biết về thực đơn ăn uống được phục vụ trong nhà hàng.

* Chế độ lương, phúc lợi
- Được ký HĐLĐ và tham gia BHBB đúng luật
- Được thưởng phí phục vụ hàng tháng (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Được hỗ trợ cơm giữa ca
- Được trang bị đồng phục theo tiêu chuẩn công ty
- Được thưởng lương tháng 13, 14 (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Được hỗ trợ tiền/quà sinh nhật theo quy định
- Được sử dụng các dịch vụ du lịch trong tập đoàn với giá quy định cho nhân viên nội bộ
- Nghỉ mát hàng năm (tùy theo tình hình kinh doanh).
- Tặng quà vào các dịp thành lập tập đoàn, tết trung thu, tết cổ truyền.
- Xem xét tăng lương định kỳ hàng năm.
- Được xem xét bình chọn nhân viên xuất sắc hàng tháng.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Giấy KSK, Sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm bản chính
- CMND, hộ khẩu, bằng cấp sao y công chứng

Tất cả những Ứng viên có năng lực, sáng giá và mong muốn làm việc tại KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ 4 sao để phát triển cơ hội nghề nghiệp và đánh giá đúng năng lực của mình, hãy nhanh chóng gởi hồ sơ trực tiếp đến:
Phòng Hành chánh – Nhân sự
KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ
, 2 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: 0901.216.684  Nguyen Thi Huong

Hạn chót nhận hồ sơ: 22/ 05/ 2019
(Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

Công ty TNHH Dịch vụ & Quảng cáo Thanh Tâm
Địa chỉ: 31 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
Liên hệ: 0918.547.348 T.N.N.Huy -  Email: a2huy@yahoo.com
Mã số DN: 1800653200 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Cần Thơ cấp (cấp lại lần 3) ngày 13/06/2016.
1. Quy chế hoạt động  |  2. Chính sách giải quyết khiếu nại  |  3. Chính sách bảo mật thông tin
Website xem tốt với IE6 trở lên, độ phân giải màn hình 1024 x 768 và Encoding là unicode (utf-8)